Loading: 0%

Đôi lời về Testo

Đôi lời về Testo

Testo SE & Co. KGaA, có trụ sở chính đặt tại Lenzkirch trong khu vực Hắc Lâm (Schwarzwald), là nhà sản xuất hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết bị đo cầm tay và giải pháp đo gắn cố định. Hiện nay hãng có 34 chi nhánh trên khắp thế với với khoảng 3000 nhân viên có nhiệm vụ nghiên cứu, phát triển, sản xuất và tiếp thị cho công ty công nghệ cao này. Các chuyên gia công nghệ của hãng đã thuyết phục được trên 650.000 khách hàng trên khắp thế giới sử dụng các thiết bị đo chính xác cao và các giải pháp tiên tiến về quản lý dữ liệu đo của tương lai.

Với mức tăng trưởng trung bình 10%/năm kể từ năm 1957, và với doanh số hiện tại 750 triệu Euro là minh chứng rằng vùng Hắc Lâm Thượng và các hệ thống công nghệ cao đi đôi với nhau thật hoàn hảo. Mức đầu tư trên trung bình cho tương lai là một phần của công thức thành công của Testo.

 

Là nhà sản xuất các dụng cụ đo lường và kiểm tra chất lượng cao, chúng tôi đặt ra các yêu cầu nghiêm ngặt nhất về chất lượng sản phẩm, quy trình và dịch vụ của mình.

  • ISO 9001: 2015 là tiêu chuẩn quản lý chất lượng được sử dụng rộng rãi nhất

  • Nó tượng trưng cho quá trình cải tiến liên tục để đạt chất lượng cao nhất

  • Với chứng nhận ISO 9001: 2015, tiêu chuẩn chất lượng nội bộ tại Testo đã được tăng lên 

Chứng chỉ của Testo SE & Co. KGaA

KHÁCH HÀNG LỚN

Coca Cola

Coca Cola

EVN (Điện lực)

EVN (Điện lực)

Sabeco

Sabeco

Pepsi

Pepsi

Uniliver

Uniliver

NĂNG LỰC

Testo - Với hơn 60 năm kinh nghiệm sản xuất và phân phối trong lĩnh vực Công nghệ đo lường

Đội ngũ nhân viên chất lượng cao: 

Chúng tôi trao đổi ý kiến, giúp đỡ lẫn nhau cùng phát triển. Và đặc biệt, là luôn luôn lắng nghe những nguyện vọng, nhu cầu khách hàng để cùng nhau tìm ra giải pháp tối ưu nhất cả về chất lượng lẫn chi phí.