Khi nói đến việc thực hiện và lập hồ sơ về an toàn thực phẩm, nhiều nhà bán lẻ vẫn dựa vào rất nhiều nhân viên và giấy tờ ghi chép. Tuy nhiên, vấn đề này có thể được giải quyết thông minh hơn, hiệu quả hơn chỉ bằng hệ thống giám sát Testo Saveris cho cửa hàng thực phẩm. Với sổ tay kỹ thuật số và theo dõi nhiệt độ tự động của tất cả các sản phẩm yêu cầu làm lạnh hoặc cấp đông, hệ thống quản lý chất lượng kỹ thuật số hỗ trợ việc thực hiện kiểm tra chất lượng và đảm bảo tài liệu tuân thủ trong cơ sở dữ liệu trung tâm. Điều này giúp bạn chắc chắn về sự an toàn của thực phẩm của bạn mọi lúc và mọi nơi.
Đảm bảo tính minh bạch về chất lượng
Chất lượng và hiệu suất có thể được xem bất kỳ lúc nào
Phát hiện sớm các nguồn gây ra lỗi
Lập kế hoạch đánh giá dễ dàng hơn
Tuân thủ đáng tin cậy các thông số - chỉ tiêu an toàn thực phẩm.
Tất cả các thông số giám sát trong trung tâm hệ thống
Quy trình có hướng dẫn trực quan cho nhân viên
Cải thiện chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm
Quy trình an toàn thực phẩm hiệu quả hơn
Cảm biến, phần mềm và dịch vụ được phối hợp hoàn hảo với nhau
Giảm thiểu thời gian, công sức & sai sót cho việc lập tài liệu và báo cáo
Phân tích dữ liệu trực quan
Ba phần chính của hệ thống giám sát testo Saveris cho cửa hàng thực phẩm
Cảm biến: Ghi dữ liệu chất lượng đáng tin cậy
Phần mềm phân tích, lưu trữ dữ liệu trực quan
Dịch vụ hoàn hảo: từ khảo sát, tư vấn, đến lắp đặt
Tuân thủ
Chất lượng
Tiết kiệm chi phí