Loading: 0%

MÁY KIỂM TRA chất lượng dầu chiên TESTO 270

Khoai tây chiên, gà rán hoặc bánh rán: các món chiên có vị ngon và được ưa chuộng trên toàn thế giới. Tuy nhiên, để đảm bảo những món ăn này luôn được thơm ngon mà vẫn có thể đảm bảo an toàn sức khoẻ người dùng, việc kiểm tra dầu chiên phải được thực hiện thường xuyên. Đây là cách duy nhất để đảm bảo rằng dầu vẫn còn tốt và chất lượng của sản phẩm chiên là hoàn hảo.

Máy đo chất lượng dầu chiên testo 270 thực hiện nhiệm vụ này với tốc độ nhanh như chớp và độ chính xác cao. Để làm điều này, testo 270 tiến hành đo thành phần được gọi là Tổng vật liệu phân cực (TPM) trong dầu. TPM xuất hiện trong quá trình chiên và là một chỉ số đáng tin cậy cho chất lượng của dầu được sử dụng trên toàn thế giới.

Thiết bị đo dầu chiên testo 270 mang lại cho bạn:

  • Thông báo cảnh báo trực quan thông qua màn hình màu được chiếu sáng dựa trên nguyên tắc đèn giao thông

  • Có thể vệ sinh thiết bị dưới vòi nước chảy

  • Thiết kế đặc biệt sáng tạo (thiết kế công thái học) để xử lý an toàn khi đo lường trong dầu nóng

  • Được chứng nhận bởi HACCP International và NSF

sản phẩm đo chất lượng dầu chiên testo 270

testo 270 Kiểm tra dầu chiên
testo 270 Kiểm tra dầu chiên

Máy kiểm tra dầu chiên thực phẩm: trực quan, nhanh chóng và bền bỉ.

Phụ kiện
Phụ kiện

Phụ kiện là không thể thiếu cho dụng cụ đo của bạn. Hãy trang bị đầy đủ!

ứng dụng bạn quan tâm là gì?

nhà hàng
sản xuất thực phẩm
siêu thị

LÀM THẾ NÀO ĐỂ KIỂM TRA DẦU chiên VỚI TESTO 270?

Việc kiểm tra dầu chiên cực kỳ dễ dàng với máy kiểm tra chất lượng dầu ăn testo 270:

  • Lấy sản phẩm đã chiên ra và đợi cho đến khi không còn thấy bọt trong dầu.

  • Bật máy thử dầu ăn testo 270.

  • Nhúng đầu dò testo 270 vào dầu nóng và đo.

  • Đọc giá trị TPM trên màn hình - công việc đã hoàn thành.

 

ĐO LƯỜNG VỚI MÁY KIỂM TRA chất lượng DẦU chiên TESTO 270

Bạn có thể đạt được các phép đo tốt hơn và các giá trị đo chính xác với testo 270. Đây là cách nó hoạt động: ngay sau khi sản phẩm chiên được lấy ra và không còn bong bóng nổi lên trong dầu và phép đo có thể bắt đầu. Nước và bất kỳ sản phẩm chiên nào sẽ làm sai lệch phép đo. Đầu tiên, hãy chú ý đến độ sâu khi nhúng đầu dò vào dầu. Khoảng cách tối thiểu là 1 cm nên được tuân thủ giữa đầu dò và bất kỳ thành phần kim loại nào của nồi chiên. Khuấy nhẹ đầu dò trong dầu giúp kiểm tra dầu chiên nhanh hơn và chính xác hơn.

Khi bạn sử dụng thiết bị đo dầu chiên testo 270 ở chế độ Tự động giữ, màn hình sẽ nhấp nháy cho đến khi quá trình đo hoàn tất. Ngay sau khi màn hình ngừng nhấp nháy, nó sẽ hiển thị thành phần Tổng vật liệu phân cực (TPM). Giải thích hệ thống chiếu sáng nền của màn hình:

  • Màu xanh lá cây (dưới 20% TPM): tất cả đều OK

  • Màu cam (từ 20 đến 24%): dầu vẫn dùng được. Tuy nhiên, bạn nên nghĩ đến việc thay thế nó.

  • Đỏ (hơn 24% TPM): phải thay dầu

Và tất nhiên, dầu ăn có chất lượng tốt nhất trong khoảng 14% đến 20% TPM: dầu an toàn và các sản phẩm chiên có mùi vị đặc biệt ngon.

DẦU dùng BAO LÂU THÌ nên thay?

Điều đó luôn phụ thuộc vào loại dầu bạn sử dụng và tần suất chiên. Tuy nhiên, để an toàn, bạn nên đo thường xuyên bằng máy kiểm tra chất lượng dầu ăn (hoặc máy thử dầu ăn). Thiết bị này cho phép tiến hành kiểm tra dầu chiên một cách nhanh chóng và bạn có thể có một cái nhìn chính xác/ rõ ràng. 

TIẾT KIỆM DẦU chiên

Việc đo lường thường xuyên với testo 270 giúp bạn tránh được những lãng phí do thay dầu ăn quá sớm hoặc quá muộn - điều này có thể giảm mức tiêu thụ dầu ăn của bạn lên đến 20%, tiết kiệm chi phí.

MÁY ĐO PH CHO THỰC PHẨM

Có mối tương quan trực tiếp giữa giá trị pH của thực phẩm và sự phát triển của vi sinh vật. Quy tắc chung: giá trị pH càng thấp, vi trùng càng khó sinh sôi.

Với các sản phẩm bánh mì, máy đo pH có thể cung cấp các số liệu có giá trị giúp đánh giá chất lượng và tính nhất quán.

Tuy nhiên, giá trị pH rất quan trọng đối với thịt sống và thịt chín: mùi vị, màu sắc, độ mềm và thời hạn sử dụng đều phụ thuộc vào điều này.