Việc tuân thủ các giới hạn nhiệt độ đóng vai trò quyết định trong việc bảo quản và vận chuyển thực phẩm dễ hỏng. Nếu trái cây / rau quả được bảo quản và vận chuyển trong điều kiện quá ấm, chúng sẽ chín nhanh và hầu như không thể đạt chất lượng hoàn hảo trong hành trình đến siêu thị. Ngoài ra, đối với thịt và các sản phẩm từ sữa, nhiệt độ làm cho vi khuẩn sinh sôi, có thể gây ra nhiều bệnh nhiễm khuẩn nghiêm trọng. Chỉ có giám sát liên tục mới có thể đảm bảo rằng không có lỗ hổng nào trong dây chuyền lạnh. Với các thiết bị đo lường từ Testo, bạn có thể đảm bảo rằng dây chuyền lạnh được duy trì trong mọi khu vực liên quan đến Logistic của bạn.
Dụng cụ đo lường của chúng tôi để đảm bảo một dây chuyền lạnh liền mạch:
Nhiệt kế cầm tay để kiểm tra nhiệt độ tại chỗ - ví dụ: đối với quá trình nhập hàng
Bộ ghi dữ liệu để giám sát lâu dài các thông số môi trường xung quanh
Máy ghi nhiệt độ, độ ẩm, sốc tự động Testo giúp bạn tuân thủ giới hạn nhiệt độ trong quá trình vận chuyển thực phẩm